รุกอย่างไรให้รับหลงรัก

การเป็นรุกที่ดี ไม่ว่าจะเป็นรุกสาวหรือรุกแมน แต่เมื่อคุณรับบทเป็นรุกแล้ว จะต้องรุกให้ดี รุกให้เด็ดทำให้รับหลงไหล หลงรักให้ได้

การเป็นรุกที่ดี ไม่ว่าจะเป็นรุกสาวหรือรุกแมน แต่เมื่อคุณรับบทเป็นรุกแล้ว จะต้องรุกให้ดี รุกให้เด็ดทำให้รับหลงไหล หลงรักให้ได้

สิ่งที่เกย์ส่วนใหญ่มักพูดกันมาตลอดคือ ประชากรรับมีเยอะจนเกินไป ทำให้หลายคนต้องเทิร์นรุกเพื่อที่จะอยู่รอดต่อไปในสังคม แต่ปัญหาของรับเทิร์นรุกคือเทคนิคเฉพาะตัวที่ยังขาดประสบการณ์

• • • กลับสู่หน้าหลัก • • •

รุกหรือรับย่อมมีท่วงท่าที่ต้องทำกันประจำ และการเพิ่มเคล็ดลับเล็กๆ น้อย ๆ จะช่วยเพิ่มสีสันรสชาติให้กับสถานการณ์บนเตียงที่คุณจะจำไม่ลืม

ตรวจโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ราคาเท่าไหร่

ปรภ ขอพาสายรับเทิร์นรุก และรุกฝึกหัดมาเพิ่มกลยุทธ์การรุกฆาตให้สายรับหลงไหลกันครับ

1 มั่นใจในอาวุธของตัวเอง

สิ่งที่หลายคนเข้าใจผิดคือ การเป็นรุกของใหญ่จะทำให้รับมีความสุขมากกว่าเดิม ซึ่งนั่นไม่จริงเสมอไป อย่าลืมว่ายังมีรับมือใหม่ที่ยังไม่พร้อมจะรับมือกับอาวุธยักษ์ของคุณ และขนาดใหญ่ก็ไม่สำคัญไปกว่าลีลาที่ดี

หากคุณเป็นรุกอาวุธเล็ก แทนที่จะเขินอายคุณควรมั่นใจในตัวเองอย่างเต็มที่ บรรเลงเพลงรักให้เร่าร้อนจนรับลืมไม่ลง

2 อย่าข้ามการเล้าโลม

รุกสายโหดบางคนคิดว่าหน้าที่การเล้าโลมเป็นของรับในการใช้ปากช่วย ซึ่งจริง ๆ แล้วเป็นสิ่งที่ผิดมหันต์ เพราะรุกก็ควรใช้ปากเล้าโลมรับเช่นกัน

การเล้าโลมเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้อีกฝ่ายมีอารมณ์ก่อนจะค่อย ๆ ไปเล่นกับประตูหลัง แน่นอนว่าคุณจะต้องจัดการกับพื้นที่โดยการล้างตู้เย็นให้พร้อม แต่หากล้างตู้เย็นไม่เป็นก็คลิกอ่านได้ที่ ทำแท้ง ล้างตู้เย็น เกย์ทำอย่างไร

Men's back with text how to clean anal and make fun before gay sex

3 เคาะประตูก่อนเปิด

นี่มักเป็นสิ่งที่หลายคนลืมทำ จงจำให้ขึ้นใจว่า อย่าใส่เข้าไปสด ๆ โดยไม่ได้ช่วยอะไรรับเลย เพราะไม่ใครชอบการเซอร์ไพรส์ด้วยการจุกเสียดแบบไม่ทันตั้งตัว รุกควรใจเย็น ๆ และใส่เจลหล่อลื่นสักหน่อย และค่อย ๆ สอดใส่เข้าไป อย่าลืมถามความรู้สึกของรับด้วย เพราะหากเขาทนไม่ไหว มันอาจจะระเบิดออกมาก็ได้ หลังจากเข้าที่แล้วคุณก็จะได้บรรเลงเพลงรักอย่างเมามันส์แบบในหนังโป๊นั่นแหละ

4 เปลี่ยนอารมณ์จังหวะบ้าง

เกย์รุกที่ดีต้องมีหลายอารมณ์ หลายบทบาท บางครั้งคุณอาจใส่ไม่ยั้งอย่างเต็มที่ บางครั้งคุณอาจต้องนุ่มนวลโรแมนติก แต่บางครั้งก็ต้องเป็นเจ้านายสายดุ ในขณะที่บางครั้งคุณอาจลองเป็นเด็กดีว่านอนสอนง่าย

เกย์รุกที่ดีจะต้องใส่ใจฝ่ายรับอยู่เสมอ แล้วถามว่าเขาชอบอะไร ลองอะไรใหม่ ๆ บ้าง ช้าบ้างเร็วบ้างก็ได้ และที่สำคัญ อย่าลืมเปลี่ยนไปลองท่าอื่นบ้างล่ะ หากคิดไม่ออกว่าจะทำท่าไหน ก็คลิกอ่านได้ที่ เทคนิคมือใหม่ เข้าประตูหลังปลอดภัย

two man with text safe sex position in thai language

5 รับมือกับการอ่อนตัวให้ได้

การไม่แข็งตัวหรือการอ่อนตัวโดยไม่ตั้งใจเป็นฝันร้ายของเกย์รุกทุกคน โดยเฉพาะเกย์รับที่เพิ่งจะเทิร์นรุกอาจจะเคอะเขินหรือทำไม่เป็น และทำให้น้องชายฝ่อก่อนที่จะได้ลงมือปฏิบัติกิจ แต่คุณจะต้องรับมือกับสถานการณ์ตรงหน้าให้ได้

แทนที่คุณจะตกใจ จงผ่อนคลายและอย่าเร่งตัวเอง ลองกลับไปยังขั้นตอนการเล้าโลมอีกครั้งและใช้ทุกอย่างที่คุณมีเพื่อทำให้เกย์รับรู้สึกดี หรืออาจจะลองเปลี่ยนบทบาทกันก็ได้หากคุณพร้อม ลองกลับไปรับอีกครั้งก็จะช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้น

6 ไปให้ถึงเส้นชัยทั้งคู่

สมมติว่าคุณเป็นคนแรกที่เสร็จก่อน อย่าปล่อยให้รับต้องจัดการกับตัวเองเพียงคนเดียว เพราะคู่ของคุณก็สมควรที่จะเสร็จเช่นกัน ดังนั้นก่อนจะลุกจากเตียงไปล้างหรือไปห้องน้ำ คุณควรช่วยทำให้เขาเข้าเส้นชัยเสียก่อน เพราะนั่นจะทำให้เขาหลงรักและทำให้คุณทั้งคู่มีความสุขด้วยกัน

ตรวจโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ราคาเท่าไหร่

สำหรับเกย์รุกเหล่านี้ ปรภ มองว่าเป็นสิ่งที่ช่วยเติมเต็มให้กับคู่รัก แต่หากคุณอยากจะเสริมอะไรเพิ่มก็คอมเมนต์บอกกันได้เลย

• • • กลับสู่หน้าหลัก • • •

เรื่องโดย ปรภ ไม่ใช่ รปภ

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต
ข้อมูลบางส่วนจาก Hornet.com

บทความน่าอ่านต่อ

Leave a Reply

%d bloggers like this: