ปัญหาไซส์ใหญ่ ที่คนไซส์เล็กไม่เข้าใจ

สิ่งที่หลายคนปรารถนา แต่ไม่รู้ว่ามีปัญหาคือไซส์ของอวัยวะเพศที่มีขนาดใหญ่จนเกินไป จนทำให้หลายครั้งสร้างปัญหาแก่เจ้าของ ซึ่งหากไม่เผชิญกับตัวก็คงไม่เข้าใจ

สิ่งที่หลายคนปรารถนา แต่ไม่รู้ว่ามีปัญหาคือไซส์ของอวัยวะเพศที่มีขนาดใหญ่จนเกินไป จนทำให้หลายครั้งสร้างปัญหาแก่เจ้าของ ซึ่งหากไม่เผชิญกับตัวก็คงไม่เข้าใจ

อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่มีไซส์เล็ก ปรภ ขอเตือนว่า การฉีดขยายขนาดอวัยวะเพศนั้น เสี่ยงอันตราย ไม่ว่าจะการติดเชื้อ เป็นหนอง ติดเชื้อไวรัสจากอุปกรณ์ที่ไม่สะอาด และอาจลุกลามจนเกิดเป็นมะเร็ง

• • • กลับสู่หน้าหลัก • • •
carrot corn cucumber

ผู้ชายหลายคนมีความปรารถนาที่จะมีอวัยวะเพศขนาดใหญ่ เพราะเชื่อว่ามันช่วยสร้างความสุขให้อีกฝ่ายได้ และยังเป็นเครื่องยืนยันอำนาจและความภาคภูมิของความเป็นชาย แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่พบกับปัญหาเมื่อตนเองมีน้องชายที่ใหญ่จนเกินไป

จากการสำรวจในเว็บไซต์ Reddictors พบว่ามีหลายคนที่ไม่พอใจในขนาดใหญ่ของตัวเอง และต้องการลดขนาดให้เล็กลง แต่ก็ทำไม่ได้ วันนี้ ปรภ จึงรวบรวมปัญหาของผู้ที่มีไซส์ใหญ่มาแบ่งกัน เพราะเชื่อว่าไซส์เล็กที่อยากจะขยายร่างอาจจะไม่เข้าใจ ดังนี้

1. การคุกคามทางเพศ

ผู้ชายไซส์ใหญ่มีโอกาสถูกคนรอบข้างคุกคามทางเพศได้ง่าย เพราะการซ่อนขนาดของน้องชายเป็นเรื่องที่ยาก การคุกคามทางสายตาจึงเป็นสิ่งที่พบเจอเป็นประจำ และนี่คือเรื่องที่มีผู้มาเล่าประสบการณ์ของตัวเอง

…..การถูกคุกคามทางเพศเป็นปัญหาที่แย่ที่สุด ผมไม่อยากจะเชื่อว่ามีคนจำนวนมากที่นึกไม่ออกว่าการกระทำอะไรที่ไม่เหมาะสมบ้าง…..

…..ผมมีเทรนเนอร์ส่วนตัวที่เข้ากันในฐานะเพื่อนได้ดี แต่หลังจากนั้นผมเริ่มสังเกตเห็นการกระทำของเขา เขาเริ่มพูดถึงเป้าของผมที่ฟิตเนสไปจนถึงการจ้องมองและเล่าเรื่องรายละเอียดส่วนตัวกับผม ผมบอกว่าผมรู้สึกอึดอัดกับบทสนทนาเหล่านั้น แต่เขากลับบอกผมต้องทำตัวให้ชินกับการพูดคุยแบบนี้…..

…..สุดท้ายเขาบอกให้ผมถอดเสื้อผ้าออกตอนที่เราอยู่ในห้องล๊อคเกอร์ และเขาก็เริ่มพูดถึงเรื่องลามกที่เขาอยากจะโชว์ของลับให้ผมดู ผมออกมาจากตรงนั้นและตัดขาดกับเขาทันที …..

2. ผู้ชายคนอื่นมักจะอิจฉาคุณ

หลายครั้งที่คนไซส์ใหญ่ไม่ได้อยากจะโชว์น้องชาย แม้กระทั่งในห้องน้ำที่โถปัสสาวะ จึงทำให้หลายคนเลือกเข้าไปนั่งที่ชักโครกแทน อย่างไรก็ตามมีพนักงานออฟฟิศรายหนึ่งยืนปัสสาวะที่โถ แล้วเพื่อนร่วมงานมายื่นข้าง ๆ และนี่คือประสบการณ์ของหนุ่มคนนั้น

Photo by HelpStay.com on Unsplash
ceramic urinal sinks

…..ผมมักจะเข้าห้องน้ำก่อนเข้าประชุมเสมอ โดยส่วนใหญ่จะเข้าไปนั่งชักโครกแทนที่จะใช้โถ แต่วันนั้นห้องน้ำเต็ม และมีเพียงแค่โถฉี่เท่านั้นที่ว่างซึ่งที่กั้นระหว่างโถสูงเพียงหัวไหล่…..

…..ผมพยายามที่จะทำให้เร็วที่ แต่ผู้จัดการและเพื่อนร่วมงานสูง 190 ก็มาใช้โถข้าง ๆ…..

…..หนึ่งอาทิตย์ถัดมา ทุกคนซุบซิบนินทาเรื่องน้องชายไซส์ยักษ์ของผม และผมกลายเป็นคนที่ทุกคนพูดถึง แม้ปกติแล้วผมไม่ค่อยจะสนใจเรื่องคนอื่นอิจฉาผมเท่าไหร่นัก แต่นี่มันเหมือนกลับไปอยู่มอปลายอีกครั้ง…..

3. เซ็กส์ไม่ใช่เรื่องง่าย

อย่างที่เกริ่นไปตอนแรกว่าไม่ใช่ทุกคนที่ชอบผู้ชายไซส์ใหญ่ เพราะนอกจากจะเจ็บแล้ว มันยังไม่สนุกอีกด้วย และนี่คือประสบการณ์เซ็กส์ของหนุ่มไซส์ยักษ์ที่มองบางคนมองว่ามันเป็นของขวัญ แต่บางคนก็มองว่ามันคือคำสาป

silhouette of man
silhouette of man

…..ตอนที่ผมยังโสดนั้นผมมีคนที่คุยด้วยเยอะมาก แต่ก็มีหลายคนเหมือนกันที่เดินจากไปเพราะเซ็กส์ที่ “งั้น ๆ” ยังไงซะผมก็โชคดีที่ตอนนี้มีคนที่ทั้งรักผมและเจ้าโลกของผมมากเท่าๆกัน…..

…..น้องชายผมไม่ค่อยจะยาว (6.75 นิ้ว) แต่มันค่อนข้างใหญ่ (เส้นรอบวงราว 6 นิ้ว) มีเพียงแค่ไม่กี่คนที่จะรับผมได้ และมีหลายคนที่อยากจะอมของผมให้สำลัก แต่ผมก็ชอบนะ เลยไม่เป็นไร…..

…..ผมมีความสุขดีกับขนาดของตัวเอง แต่ผมเจอคนที่ยาว 10 นิ้วและใหญ่มาก ผมไม่เคยรู้มาจนกระทั่งเขาล้วงมันออกมา ผมคิดแค่ว่าจะไม่เอามันเข้าไปในตัวผมแน่นอน อย่างมากคงลองอมดู ซึ่งเขาบอกว่าคนส่วนมากอมได้แค่ส่วนหัวก็เต็มปากแล้ว ทำให้หลายครั้งเขาต้องยอมเป็นรับทั้งๆ ที่ปกติเป็นรุก เพื่อคบใครสักคน สุดท้ายผมกลายเป็นที่ปรึกษาให้เขาและไม่ได้มีอะไรกันอีก…..

4. การตื่นโดยไม่ได้ตั้งใจ

ผู้ชายทุกคนรู้จักการแข็งตัวโดยไม่ได้ตั้งใจเป็นอย่างดี โดยเฉพาะช่วงวัยรุ่นที่มันมักจะตื่นในช่วงเวลาที่เราไม่ต้องการ หลายคนจึงต้องใช้กระเป๋าหรือหนังสือเล่มใหญ่ปิดเอาไว้ เพราะมันจะนูนออกมาอย่างเด่นชัด สำหรับคนที่น้องชายใหญ่อยู่แล้ว นี่คือประสบการณ์ของเขา

Photo by jesse orrico on Unsplash
basketball court

…..ผมอยู่ในโรงยิมและสวมเสื้อผ้าสำหรับออกกำลังกาย แต่เพราะการสูบฉีดเลือดที่เพิ่มขึ้นจากการออกกำลังกาย ทำให้เกิดอาการแข็งแบบ ‘3/4’ ซึ่งทำให้หัวของผมหลุดออกไปอยู่นอกกางเกงพร้อมกับเป้าที่ตุงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผมต้องรีบไปเข้าห้องน้ำเพื่อรีบฉี่และจัดการมันให้เรียบร้อย…..

5. คนมองว่าคุณเป็นแค่เจ้าโลก

แม้ว่าไซส์ยักษ์จะไม่ใช่ขนาดที่ทุกคนชอบ แต่ก็มีกลุ่มคนที่ชอบน้องชายไซส์ยักษ์ แต่ก็อาจจะเป็นเหตุผลที่ไม่ค่อยดีนัก เพราะนั่นทำให้คนเข้าหาคุณเพียงเพราะน้องชายที่ใหญ่ และนี่เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่ไม่น่าประทับใจนัก

Man in red shadow
Shadow man

…..ในตอนแรกมันก็ไม่ได้มีผลอะไรมาก ผมค่อนข้างจะหาคู่ได้ง่ายด้วยซ้ำตอนที่ยังโสด แต่ช่วงเวลานั้นได้จบลง เพราะคนที่ผมเคยคบเอาเรื่องไซส์ของผมไปพูดกับคนอื่นได้ และแฟนคนปัจจุบันสารภาพว่า สาเหตุที่เขาเริ่มคุยกับผมก็เพราะว่าได้ยินเรื่องนี้นั้นแหละ นั่นทำให้ผมรู้สึกแย่…..

สรุป

บางอย่างที่เราคิดว่าดี อาจจะไม่ดีสำหรับคนอื่น เช่นเดียวกับอวัยวะที่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไปอาจทำให้ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันได้เช่นกัน

• • • กลับสู่หน้าหลัก • • •

เรื่องโดย ปรภ ไม่ใช่ รปภ

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต
ข้อมูลบางส่วนจาก reddit.com

บทความน่าอ่านต่อ

8 Comments

Leave a Reply

%d bloggers like this: