เทคนิคมือใหม่ เข้าประตูหลังปลอดภัย

กิจกรรมทางเพศหรือการมีเพศสัมพันธ์ทางประตูหลังหลายคนอาจจะมองว่าไม่ใช่เรื่องยาก แต่อันที่จริงแล้ว การมีเซ็กส์ทางทวารหนักอาจมีความเสี่ยงที่คุณไม่รู้ มาร่วมกันไขกุญแจเปิดประตูลับ ให้ร่วมรักทางประตูหลังอย่างมีความสุขและปลอดภัยกันเถอะ

กิจกรรมทางเพศหรือการมีเพศสัมพันธ์ทางประตูหลังหลายคนอาจจะมองว่าไม่ใช่เรื่องยาก แต่อันที่จริงแล้ว การมีเซ็กส์ทางทวารหนักอาจมีความเสี่ยงที่คุณไม่รู้ มาร่วมกันไขกุญแจเปิดประตูลับ ให้ร่วมรักทางประตูหลังอย่างมีความสุขและปลอดภัยกันเถอะ

• • • กลับสู่หน้าหลัก • • •
Brown Padlock
Brown Padlock

หลายคนอาจเข้าใจว่าการเข้าประตูหลังเป็นกิจกรรมของเกย์ หรือชายรักชายเพียงอย่างเดียว แต่จากงานวิจัยเกี่ยวกับพฤติกรรมทางเพศในสหรัฐอเมริกา พบว่า 20% ของผู้ชายอายุระหว่าง 25-49 ปี และผู้หญิงอายุ 20-39 ปี เคยมีเพศสัมพันธ์ทางประตูหลัง อย่างไรก็ตามการเล้าโลมให้คู่ของคุณเป็นกุญแจสำคัญอันดับหนึ่งในการมีกิจกรรมทางเพศ เพราะนอกจากจะช่วยให้อีกฝ่ายได้รับความสุขแล้ว ยังช่วยสร้างความผูกพัน และความรักให้เพิ่มขึ้นได้อีกด้วย

ตรวจโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ราคาเท่าไหร่

ขั้นตอนการเล้าโลม ฉบับมือใหม่

 • สัมผัสเนื้อตัวของคู่รักอย่างถ้วนถี่เพื่ออุ่นเครื่อง
 • นวดคลึงเนินเนื้อทั้งบนและล่าง อาจใช้ปากช่วยวนเวียนจนสัมผัสได้ว่าอีกฝ่ายมีอารมณ์
 • การใช้นิ้วและลิ้นช่วยทำออรัลเซ็กส์ ถือเป็นการเล้าโลมที่มีประสิทธิภาพสูง
 • กิจกรรมทางเพศเป็นเรื่องของสองคน นอกจากคุณจะเป็นฝ่ายเล้าโลมแล้ว การให้อีกฝ่ายพลิกบทบาทมาเป็นฝ่ายทำก็ช่วยสร้างบรรยากาศในอีกรูปแบบ หรือจะใช้วิธีหกเก้าก็ยิ่งช่วยได้เป็นอย่างดี
two man shirtless in the rain
gay couple

อันที่จริงแล้วเซ็กส์ทางประตูหลังไม่ใช่ช่องทางปกติในการมีเพศสัมพันธ์ และยังเสี่ยงต่อการที่ทวารหนักจะฉีกขาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป็นมือใหม่หัดเข้าประตูอาจทำให้เกิดการบาดเจ็บได้ แต่มีหลายวิธีที่จะช่วยให้การเข้าประตูหลังเป็นไปอย่างปลอดภัย ดังนี้

มือใหม่หัดเข้าประตูหลัง

 1. ชำระล้างทำความสะอาดก่อนเริ่มกิจกรรมรัก อ่านวิธีทำแท้งสำหรับเกย์รับ คลิก
 2. กระตุ้น เล้าโลมให้คู่ของคุณมีอารมณ์พลุ่งพล่านถึงขีดสุด
 3. ใช้นิ้วค่อยๆ สำรวจประตูหลัง พยายามสร้างความคุ้นเคยให้อีกฝ่ายเปิดประตูต้อนรับจากนั้นอาจลองสอดนิ้วเข้าออกเบาๆ หรือช่วยล้างตู้เย็นให้อีกฝ่าย อ่านวิธีการล้างตู้เย็น คลิก
 4. ใช้สารหล่อลื่นช่วยให้เข้าง่าย ให้นิ้วค่อยๆ ทำความคุ้นเคยกับประตูรัก
 5. ชโลมสารหล่อลื่นกับน้องชายแล้วค่อยๆ เปิดประตูอย่างนิ่มนวล หากอีกฝ่ายเจ็บให้หยุดค้างไว้สักครู่ค่อยเข้าใหม่ อย่าฝืน อย่าเร่ง อย่ารีบ
 6. หากเข้าไม่ได้ให้หยุดพักค้างเอาไว้สักครู แต่อย่าปลดอาวุธออกทั้งหมด มิเช่นนั้นคุณอาจทำให้อีกฝ่ายเจ็บยิ่งกว่าเดิม และอาจจะไม่ได้เข้าไปอีกเลย
 7. เมื่ออีกฝ่ายเปิดประตูต้อนรับแบบสุดบานแล้วให้เริ่มช้าๆ ค่อยเป็นค่อยไป
Orange room with open door
Orange room

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าการมีเซ็กส์ทางประตูหลังมันทำได้มากกว่าท่าเบสิค หรือท่ามิชชินนารี่ การทดลองหลายๆ ท่า หลายลีลาเพื่อความรู้สึกแปลกใหม่ จะทำให้กิจกรรมทางเพศมีอรรถรสมากยิ่งขึ้น แต่หากหักโหมมากไปเกินไปอาจทำให้เกิดการบาดเจ็บได้ สำหรับมือใหม่ที่ยังไม่ชำนาญควรมีเซ็กส์ด้วยท่าที่ปลอดภัยดังนี้

7 ท่าเข้าประตูหลังที่ปลอดภัย

1. Missionary

Missionary Sex position for gay
Missionary

ท่าธรรมดาที่ดูไม่ธรรมดา มักเป็นท่าแรกเริ่มของหลายๆ คน และยังเป็นท่าที่มักจะเป็นท่าปิดจบในตอนท้าย โดยท่านี้อาจจะทำให้ฝ่ายรับรู้สึกเขิน เพราะจะเป็นการนอนเผยอวัยวะของตัวเองให้ฝ่ายรุกเห็นแบบเต็มตา

2. Victory

Sex position for gay
Victory

ท่าที่ถูกพัฒนาต่อมาจากท่า Missionary โดยให้ฝ่ายรับยกขาขึ้นสูง หรือยกเป็นตัว V จนเกือบชิดอก ซึ่งจะทำให้ฝ่ายรุกเข้ามาได้ลึกมาขึ้น โดยท่านี้อาจต้องอาศัยการช่วยจับขาของฝ่ายรุกเพื่อให้ฝ่ายรับไม่มีอาการเมื่อยขานั่นเอง

3. Men on Top

Men on Top Sex position for gay
Men on Top

หลายคนอาจเคยได้ยินคำว่า Women on top กันมาบ้าง แต่สำหรับท่านี้ก็ไม่แตกต่างกัน เพราะเป็นท่าที่ให้ฝ่ายรับขึ้นนั่งคล่อมบนตัวของฝ่ายรุก ภาษาชาวบ้านก็คงหนีไม่พ้น “นั่งเทียน” ซึ่งเปรียบเปรยเจ้าน้องชายเป็นเทียนนั่นเอง ฝ่ายรับสามารถควบคุมจังหวะและการเคลื่อนไหวของกิจกรรมได้ตามใจต้องการ และยังเข้าถึงลึกถึงใจ แต่อย่างไรก็ตามท่านี้ต้องระมัดระวังความรุนแรงสักหน่อย เพราะหากโยกแรงเกินไปอาจทำให้ฝ่ายรุกเจ็บได้

4. Reverse Cowboy

Reverse Cowboy Sex position for gay
Reverse Cowboy

ท่านี้คล้ายกับท่า Men on top เพียงแต่ให้ฝ่ายรับหันหลังให้ฝ่ายรุก คอยควบคุมจังหวะ และความเร็วความแรง ถือเป็นท่าที่เข้าไปได้ลึกมากเลยทีเดียว

5. Doggie Style

Doggie Style Sex position for gay
Doggie Style

ท่ายอดฮิตที่หลายคนมักติดปากเรียกว่า “ท่าหมา” ที่ฝ่ายรุกจะสอดใส่น้องชายจากทางด้านหลัง และฝ่ายรับอยู่ในท่าคลานเข่า ซึ่งท่านี้สามารถทำให้ฝ่ายรับเคลิ้มจนสำเร็จได้ด้วยตัวเอง เพราะท่านี้จะทำให้เข้าลึกจนกระตุ้นจุดกระสันของฝ่ายรับได้นั่นเอง

6. The Fan

The Fan Sex position for Gay
The Fan

ท่าต่อยอดจากท่าหมา โดยให้ฝ่ายรับยืนขึ้น และอาจจะใช้มือค้ำกับเตียง โต๊ะ เก้าอี้ ซึ่งท่านี้คนส่วนใหญ่ก็มักจะทำกันที่ขอบเตียง โดยให้ฝ่ายรุกเข้าจากด้านหลังเช่นกัน ท่านี้อาจจะยากสำหรับมือใหม่ ควรฝึกท่าอื่นให้ชำนาญก่อนมิเช่นนั้นอาจบาดเจ็บได้

7. Spooning

Spooning Sex position for Gay
Spooning

ท่านี้เป็นหนึ่งในท่าที่อบอุ่นสุดๆ เพราะเป็นท่าที่สอดใส่กันโดยทั้งสองนอนตะแคงหันหน้าไปทางเดียวกัน ซึ่งท่วงท่าจะเหมือนการนอนกอดกันธรรมดา เพียงแค่เพิ่มกิจกรรมทางเพศเข้ามาด้วยก็เท่านั้นเอง

นอกเหนือจาก 7 ท่านี้แล้ว ยังมีอีกหลายวิธีในการช่วยฝึกให้คุณเป็นมือโปรได้อีกด้วย อ่านต่อได้ที่

Person touching frosted glass door
Person touching frosted glass door

แม้ว่าเซ็กส์จะทำให้คุณมีความสุข แต่อย่าลืมในเรื่องของความปลอดภัย และนี่คือข้อควรระวังในการมีเซ็กส์ประตูหลังที่จะทำให้คุณปลอดภัยในกิจกรรมทางเพศ

ข้อควรระหวังเซ็กส์ประตูหลัง

 1. สวมถุงยางอนามัยทุกครั้งที่มีเซ็กส์ เพราะถุงยางอนามัยถือเป็นอาวุธคู่กายที่ทุกคนควรพกติดตัว ไม่ว่าจะเป็นเพศชายหรือหญิง เกย์รุกหรือเกย์รับ อย่าอายที่จะซื้อถุงยางอนามัย แต่หากรู้สึกอายจริงๆ ปรภ ขอแนะนำให้ใส่แมสปิดปากไปเพื่อเพิ่มความมั่นใจ ทั้งนี้สำหรับผู้ที่มีความเสี่ยงสูง สามารถรับประทานยาเพร็พเพื่อป้องกันเอาไว้อีกชั้น หรือผู้ที่สัมผัสกับความเสี่ยงมา เช่น ถุงยางอนามัยฉีกขาด สามารถรับประทานยาเป๊ปในกรณีฉุกเฉินได้ อ่านเรื่องราว PrEP PEP ต่างกันอย่างไร ใครควรกิน คลิก
 2. ห้ามใช้น้ำมันมะกอก น้ำมันมะพร้าว หรือน้ำยาหล่อลื่นที่มีส่วนผสมของน้ำมัน ร่วมกับถุงยางอนามัยที่ผลิตจากยางลาเท็กซ์โดยเด็ดขาด เพราะจะทำให้ถุงยางอนามัยฉีกขาดง่าย
 3. อย่าใช้อาหารสอดใส่เข้าไปในช่องคลอดหรือประตูหลัง ไม่ว่าจะเป็นกล้วย มะเขือยาว ไส้กรอก ฯลฯ เพราะอาจเกิดการหักในจนเอาไม่ออกและเสี่ยงอันตรายในช่องคลอดหรือประตูหลังฉีกขาด
 4. อย่าเร่งเร้าให้คู่ของคุณเสร็จให้ทันใจ เพราะอาจทำให้อีกฝ่ายเครียด กดดันจนไปไม่ถึงฝั่งฝัน ผู้เชี่ยวชาญแนะนำว่าให้คุณช่วยด้วยการทำออรัลเซ็กส์ให้ หรือเล้าโลมสร้างอารมณ์จะดีกว่า
 5. ไม่หักโหมเพื่อโชว์พลัง เพราะอาจทำให้เกิดอาการช็อกหัวใจวายได้ หากเหนื่อยหรือต้องการหยุดพักควรบอกคู่ของคุณไปตรงๆ ว่าคุณต้องการพักเบรกหรือให้อีกฝ่ายขึ้นมาคุมเกมแทน
man standing while looking behind wooding door in lighted room
man standing while looking behind wooding door
ตรวจโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ราคาเท่าไหร่

สรุป

กิจกรรมทางเพศหรือการมีเพศสัมพันธ์ทางประตูหลังหลายคนอาจจะมองว่าไม่ใช่เรื่องยาก แต่อันที่จริงแล้ว การมีเซ็กส์ทางทวารหนักไม่ใช่ช่องทางปกติในการมีเพศสัมพันธ์ เสี่ยงต่อการบาดเจ็บ และการสัมผัสเชื้อต่างๆ อย่างไรก็ตามการใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้งจะช่วยให้ปลอดภัยจากกิจกรรมทางเพศในทุกช่องทาง

• • • กลับสู่หน้าหลัก • • •

เรื่องโดย ปรภ ไม่ใช่ รปภ

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ตและ Rabbitfinace
ข้อมูลจาก rabbitfinance และ Ncbi

บทความน่าอ่านต่อ

19 Comments

 1. ไม่มีความเสี่ยงครับ แต่อาจเสี่ยงต่อโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อื่นๆ

 2. ถ้าต่างฝ่ายไม่มีเชื้อ HIV
  เเต่มีเซ็กส์ทางประตูหลังด้วยกันประจำ จะมีความเสี่ยงเป็นHIVมั้ยครับ

 3. […] เกย์รุกที่ดีจะต้องใส่ใจฝ่ายรับอยู่เสมอ แล้วถามว่าเขาชอบอะไร ลองอะไรใหม่ ๆ บ้าง ช้าบ้างเร็วบ้างก็ได้ และที่สำคัญ อย่าลืมเปลี่ยนไปลองท่าอื่นบ้างล่ะ หากคิดไม่ออกว่าจะทำท่าไหน ก็คลิกอ่านได้ที่ เทคนิคมือใหม่ เข้าประตูหลังปลอดภัย […]

Leave a Reply

%d bloggers like this: