ทำแท้ง ล้างตู้เย็น เกย์ทำอย่างไร

สำหรับผู้ที่มีเพื่อนเป็นเกย์หลายคนคงเคยได้ยินคำว่า ล้างตู้เย็น ทำแท้ง กันมาบ้าง และยังมีหลายคนจำสลับกันว่าทั้งสองคำนี้แตกต่างกันอย่างไร การมีเซ็กส์สำหรับเกย์จะต้องมีการเตรียมตัวประตูหลัง ทำความสะอาดประตูหลัง และช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางประตูหลัง ซึ่งหลายคนยังสงสัยว่าการทำแท้ง ล้างตู้เย็น เกย์ทำอย่างไร

สำหรับผู้ที่มีเพื่อนเป็นเกย์หลายคนคงเคยได้ยินคำว่า ล้างตู้เย็น ทำแท้ง กันมาบ้าง และยังมีหลายคนจำสลับกันว่าทั้งสองคำนี้แตกต่างกันอย่างไร การมีเซ็กส์สำหรับเกย์จะต้องมีการเตรียมตัวประตูหลัง ทำความสะอาดประตูหลัง และช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางประตูหลัง ซึ่งหลายคนยังสงสัยว่าการทำแท้ง ล้างตู้เย็น เกย์ทำอย่างไร

• • • กลับสู่หน้าหลัก • • •
fridge in kitchen at night
Fridge

ทำแท้ง

การทำแท้ง โดยทั่วไปแล้วหมายถึงการยุติการตั้งครรภ์ก่อนคลอด แต่ในบริบทของเกย์ การทำแท้งคือการล้างของเสียในลำไส้ใหญ่ออกจากร่างกาย โดยวิธีที่นิยมคือการใช้สายฉีดชำระล้างในห้องน้ำ หากอธิบายภาพที่ปรากฏ การทำแท้งคือการล้างอุจจาระที่คาอยู่ออกจากลำไส้นั่นเอง

ตรวจโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ราคาเท่าไหร่

วิธีการทำแท้ง

การทำแท้งแบ่งได้ออกเป็นหลายแบบ แต่โดยทั่วไปแล้วมักจะใช้สายฉีดชำระ แต่หากมีเวลาจำกัดอาจใช้เพียงน้ำและมือเท่านั้น

 • น้ำและมือ  วิธีนี้เหมาะสำหรับมือใหม่หัดทำเพราะไม่ต้องพิถีพิถันมาก การทำแท้งด้วยน้ำและมือคือการใช้น้ำสะอาดและมือของเราขัดถูบริเวณโดยรอบของทวาร ซึ่งมักเป็นวิธีของมือใหม่ที่ยังไม่ชำนาญ
 • การล้างอัดฉีด  วิธีนี้เหมาะสำหรับเกย์รับผู้ชำนาญการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักพอสมควร การทำแท้งด้วยการล้างอัดฉีดคือ การใช้สายชำระแนบจ่อกับรูทวารหนัก จากนั้นค่อยๆ ปล่อยน้ำเข้าไปในลำไส้ใหญ่เพื่อให้น้ำเข้าไปทำความสะอาดภายใน  อ่านวิธีการทำแท้งด้วยการล้างอัดฉีดโดยละเอียด คลิก  วิธีนี้ต้องทำแบบระมัดระวัง เพราะแรงดันน้ำจากสายฉีดน้ำของแต่ละที่แตกต่างกัน ต้องอาศัยการชำนาญการมาก โดยเริ่มจาก…
  1. ถ่ายท้องให้โล่ง
  2. ใช้สายชำระล้างภายนอกและใช้มือล้างให้สะอาด
  3. เอาสายชำระแนบจ่อตรงรูทวารหนักให้สนิท
  4. ค่อยๆ ปล่อยน้ำเข้าไปช้าๆ จนรู้สึกจุกแล้วหยุด
  5. ขมิบน้ำให้คาอยู่ในตัว อาจจะเขย่าตัวหรือกระโดดเบาๆ สองสามครั้งเพื่อให้น้ำได้ชำระล้างลำไส้
  6. เบ่งน้ำที่เอาเข้าไปออกให้หมด และหากไม่แน่ใจว่าสะอาดควรทำซ้ำ

หากไม่มีสายชำระล้างอาจใช้เข็มฉีดยาขนาดใหญ่สำหรับล้างโพรงจมูกแทนกันได้ หรือกรณีฉุกเฉินสามารถใช้ขวดน้ำเปล่าทดแทนได้  ดูวิธีการทำแท้งด้วยขวดน้ำเปล่า คลิก 

water flow down
Water Flow

ล้างตู้เย็น

คำว่า ล้างตู้เย็น ถือเป็นคำกริยา แต่ไม่ได้หมายถึงการทำความสะอาดเครื่องใช้ไฟฟ้า แต่คือส่วนหนึ่งของการมีเพศสัมพันธ์ โดยคาดว่าจุดเริ่มต้นมาจากศัพท์เทคนิคที่เดิมใช้เฉพาะในวงการอ่างอบนวด หมายถึงการที่ผู้ใช้บริการต้องการบริการเสริมพิเศษที่น้องๆ จัดให้นอกเหนือจากบริการปกติ

การล้างตู้เย็น มีความหมายว่า “การทำความสะอาดตู้แช่ไข่” โดยการใช้ปากและลิ้นเลียไปที่ลูกอัณฑะของผู้ชาย เป็นการกระทำที่ต้องค่อยๆ ใช้ปลายลิ้นละเลงเพื่อให้รู้สึกเสียวซาบซ่าน โดยในระยะแรกคำนี้ถูกใช้โดยหมายถึงการกระทำที่ผู้หญิงกระทำต่อตู้เย็นของผู้ชาย แต่ปัจจุบันกลายเป็นคำที่ใช้กับทั้งผู้หญิงทำกับตู้เย็นของผู้ชาย และผู้ชายทำกับตู้เย็นของผู้หญิง

A man wearing a white hat stuck out his tongue
man stuck out his tongue

ในบริบทของเกย์ การล้างตู้เย็นเปลี่ยนจากการใช้ลิ้นกับลูกอัณฑะเป็นการใช้ลิ้นเลียไปที่ “รูทวาร” ของอีกฝ่ายเพื่อให้รู้สึกเสียวซาบซ่าน แต่ยังคงความหมายของการล้างตู้เย็นว่าเป็นตู้สำหรับแช่ไข่อยู่ดี

การใช้ลิ้นแตะไปยังรูทวารหนักเพื่อช่วยให้เกิดความสุขทางเพศหรือที่เรียกว่า “ออรัลเซ็กส์ทางทวารหนัก” ส่วนภาษาชาวบ้านที่คนทั่วไปมักเรียนกันคือ “การล้างตู้เย็น” ส่วนการอธิบายโดยไม่ใช้ศัพท์เทคนิค แต่เป็นการอธิบายภาพที่ปรากฏ การล้างตู้เย็นคือการเบิร์นตูดหรือเลียตูดนั่นเอง

การทำ Oral Sex หรือการใช้ปากทำรักให้กับคู่ของคุณ ในภาษาอังกฤษคำว่า Blow Job คือการใช้ปากกับอวัยวะเพศ ขณะที่ Rim Job คือการใช้ปากกับทวาร นั่นหมายความว่า Rim Job คือการล้างตู้เย็นในความหมายที่ชาวต่างชาติเข้าใจนั่นเอง

ความเสี่ยงจากการล้างตู้เย็น

การชำระล้างประตูหลังด้วยการใช้ลิ้นเพิ่มอรรถรสในการมีกิจกรรมบนเตียงไม่ได้ปลอดภัยเสมอไป เพราะทวารหนักของมนุษย์ประกอบไปด้วยเชื้อต่างๆ และยังเป็นช่องทางในการกระจายโรคติดต่ออีกด้วย

 • เชื้อไวรัสเอชพีวี (HPV) การติดเชื้อไวรัสชนิดนี้อาจส่งผลให้เกิดหูดบริเวณทวารหนัก ซึ่งการที่เราเอาลิ้นไปล้างตู้เย็นให้กับผู้ที่ติดเชื้อ อาจไม่ดีต่อสุขภาวะทางปากของเรา และอาจเสี่ยงต่อการได้รับเชื้อ ซึ่งถือว่าเป็นเชื้อที่แพร่กระจายได้ง่าย
 • ไวรัสตับอักเสบ A  แม้ว่าจะไม่ร้ายแรงจนถึงขั้นเสียชีวิต แต่ก็สามารถทำให้ผู้ติดเชื้อมีภาวะตัวเหลือง และ/หรือมีอาการป่วยต่างๆ โดยเชื้อไวรัสชนิดนี้สามารถแพร่กระจายผ่านการทำออรัลเซ็กส์ทางทวารหนักหรือการล้างตู้เย็น
 • ปรสิตต่างๆ  บริเวณทวารเป็นแหล่งที่อยู่ของปรสิตต่างๆ เช่น พยาธิ ไข่พยาธิ
ตรวจโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ราคาเท่าไหร่

นอกจากนี้ยังมีโรคอื่นๆ อีกมากมายที่อาจเกิดขึ้นตามมา เพราะทวารหนักเป็นแหล่งสะสมแบคทีเรีย ซึ่งหากผู้ล้างตู้เย็นใช้ลิ้นแตะเข้าไปอาจทำให้เกิดอาการท้องเสียหรือท้องร่วงได้ ดังนั้นก่อนจะทำการล้างตู้เย็นให้ใครควรแน่ใจก่อนว่าบุคคลนั้นไม่มีโรคที่อาจก่อให้เกิดการติดต่อได้ หรือถ้าให้แน่ใจคุณควรมีเพศสัมพันธ์กับคู่ของตนเองเพียงอย่างเดียว ไม่ควรเปลี่ยนคู่นอนบ่อยๆ โดย

ส่วนตัว ปรภ ขอแนะนำว่า หลังการล้างตู้เย็นให้กับคู่ของคุณควรใช้แปรงสีฟัน แปรงที่ลิ้นเบาๆ แล้วบ้วนปากด้วยน้ำสะอาดหรือใช้น้ำยาบ้วนปากเพื่อเรียกความสดชื่นให้กับช่องปากของตัวเองเสริมด้วย

Pink Toothbrush
Toothbrush

อย่าลืมว่าเนื้อเยื่อในทวารหนักบอบบางมาก การมีสิ่งแปลกปลอมสวนเข้าไปเป็นวิธีการที่ผิดธรรมชาติ ดังนั้นควรกระทำอย่างนุ่มนวลที่สุด และที่สำคัญหากมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักควรสวมถุงยางอนามัยและใช้สารหล่อลื่นทุกครั้ง เพราะทวารหนักไม่ใช่ช่องทางร่วมเพศแบบปกติ จึงต้องอาศัยสารหล่อลื่นช่วยเพื่อลดอัตราความเสี่ยงในการเกิดบาดแผลอีกด้วย

สรุป

การทำแท้งในบริบทของเกย์คือการชำระล้างสิ่งตกค้างในลำไส้ของฝ่ายรับก่อนมีเพศสัมพันธ์ทางทวาร ส่วนการล้างตู้เย็นคือกิจกรรมขณะร่วมเพศ โดยการใช้ลิ้นแตะไปที่ทวารเพื่อเพิ่มความเสียว ทั้งนี้หลายคนมักจะจำสลับกันและมักจะบอกว่าตัวเองรู้จักดี แชร์บทความนี้ให้พวกเขารู้ว่าที่จริงแล้วคืออะไร

• • • กลับสู่หน้าหลัก • • •

เรื่องโดย ปรภ ไม่ใช่ รปภ

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต
ข้อมูลบางส่วนจาก honestdocs

บทความน่าอ่านต่อ

12 Comments

 1. […] การเล้าโลมเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้อีกฝ่ายมีอารมณ์ก่อนจะค่อย ๆ ไปเล่นกับประตูหลัง แน่นอนว่าคุณจะต้องจัดการกับพื้นที่โดยการล้างตู้เย็นให้พร้อม แต่หากล้างตู้เย็นไม่เป็นก็คลิกอ่านได้ที่ ทำแท้ง ล้างตู้เย็น เกย์ทำอย่างไร […]

 2. […] ก่อนที่ ปรภ จะมาไขข้อสงสัยถึงกระบวนการทำแท้ง ทุกคนต้องแยกแยะให้ได้ก่อนว่า ล้างตู้เย็น และทำแท้งต่างกันอย่างไร เพราะหลายคนยังเข้าใจผิดและบอกต่อสิ่งผิด ๆ เหล่านั้น ทำความเข้าใจได้ที่ ทำแท้ง ล้างตู้เย็น เกย์ทำอย่างไร […]

 3. […] ใช้นิ้วค่อยๆ สำรวจประตูหลัง พยายามสร้างความคุ้นเคยให้อีกฝ่ายเปิดประตูต้อนรับจากนั้นอาจลองสอดนิ้วเข้าออกเบาๆ หรือช่วยล้างตู้เย็นให้อีกฝ่าย อ่านวิธีการล้างตู้เย็น คลิก […]

 4. […] การเล้าโลมเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยให้อีกฝ่ายมีอารมณ์ก่อนจะค่อย ๆ ไปเล่นกับประตูหลัง แน่นอนว่าคุณจะต้องจัดการกับพื้นที่โดยการล้างตู้เย็นให้พร้อม แต่หากล้างตู้เย็นไม่เป็นก็คลิกอ่านได้ที่ ทำแท้ง ล้างตู้เย็น เกย์ทำอย่างไร […]

 5. […] ใช้นิ้วค่อยๆ สำรวจประตูหลัง พยายามสร้างความคุ้นเคยให้อีกฝ่ายเปิดประตูต้อนรับจากนั้นอาจลองสอดนิ้วเข้าออกเบาๆ หรือช่วยล้างตู้เย็นให้อีกฝ่าย อ่านวิธีการล้างตู้เย็น คลิก […]

Leave a Reply

%d bloggers like this: